Thủ tục giải thể công ty dễ dàng, nhanh chóng giảm nỗi lo, bớt phiền muộn tại Công Ty Đông Dương

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 14/1/16.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thủ tục giải thể công ty dễ dàng, nhanh chóng giảm nỗi lo, bớt phiền muộn tại Công Ty Đông Dương

  Thủ tục giải thể công ty chính là quy trình thực hiện các sổ sách, bảng kê, chứng từ để lập quyết toán giải thể và hoàn tất các nghĩa vụ thanh toán tiền nợ thuế, bảo hiểm và các phí khác nếu có. Khi chủ doanh nghiệp đã quyết định ngừng vĩnh viễn hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty thì bắt buộc phải hoàn thành càng sớm càng tốt để hạn chế tối đa mức phạt theo lãi suất ngày, các khoản phí phát sinh không cần thiết.

  Thủ tục giải thể công ty nếu kéo dài chủ doanh nghiệp không mở thêm công ty được cũng như không thể xuất cảnh ra nước ngoài. Để thực hiện thu tuc giai the cong ty theo quy trình chuẩn, nhanh chóng, siêu tiết kiệm hãy giao toàn bộ cho Công Ty Kế Toán Đông Dương.

  Thủ tục giải thể công ty dễ dàng chỉ đơn giản nhấc điện thoại lên và gọi đến số 0943.117.117 Ls.Hải và cộng sự sẽ tư vấn tận tâm với sự chia sẻ sâu sắc nhất, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hướng giải quyết triệt để nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

  Thủ tục giải thể công ty do Đông Dương thực hiện hoàn tất trọn gói thời gian hoàn tất là 25 ngày chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và . Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  dongduong.net hoàn thành thủ tục giải thể công ty trong năm 2015 cho 1.000 công ty không phát sinh hóa đơn, chứng từ, 1250 công ty có phát sinh hóa đơn, chứng từ trong đó có hơn 350 công ty có vốn đầu tư nước ngoài với vốn điều lệ từ 2 đến 250 tỷ đồng. Bên cạnh đó giải quyết nhiều trường hợp nợ thuế lâu năm, rủi ro cao...

  Xem chi tiết Thủ tục giải thể công ty tại dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117 Luật sư Hải
  Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn

  dongduong.net
  Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty
  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này