Thủ tục giải thể công ty giải pháp trọn gói, triệt để, nhanh, rẻ tại dongduong.net

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 8/1/16.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thủ tục giải thể công ty giải pháp trọn gói, triệt để, nhanh, rẻ tại dongduong.net

  Thủ tục giải thể công ty
  là quy trình cuối cùng để kết thúc hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Các thủ tục phải hợp pháp và được pháp luật đồng ý ngưng hẳn hoạt động sản xuất, kinh doanh. Quy trình làm thu tuc giai the cong ty phải triệt để theo hướng tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp từ thời gian, chi phí.

  Thủ tục giải thể công ty
  do chủ doanh nghiệp tự làm hoặc ủy quyền toàn bộ cho một người tin cậy để làm. Đa số trường hợp thường bỏ ngang do thủ tục rườm rà, đi lại nhiều lần nên bỏ ngang không giải quyết triệt để mặc cho các khoản phạt cao lên theo thời gian.

  Thủ tục giải thể công ty
  tại dongduong.net do Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn tất rất nhanh, gọn, uy tín và bảo mật dữ liệu do chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi thay mặt khách hàng làm toàn bộ quy trình từ nhận hồ sơ, lập quyết toán, giải trình với cơ quan thuế, nhận quyết định giải thể và trả hồ sơ đến nhà khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp những dịch vụ trọn gói từ thành lập công ty, khai thuế ban đầu, in hóa đơn, khắc dấu, đăng ký nhãn hiệu, mã vạch, kiểu dáng công nghiệp, các dịch vụ sở hữu trí tuệ, các dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế hàng tháng, quý, lập quyết toán năm...hãy gọi 0943.117.117 Luật sư Hải khi bạn cần hỗ trợ tất cả vấn đề trong quá trình hoạt động.

  Thủ tục giải thể công ty có giá chỉ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh chứng từ, hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  Đông Dương tự hào là người bạn đồng hành tốt nhất của tất cả doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương với các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ tốt nhất đồng hành suốt thời gian hoạt động của quý doanh nghiệp. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, uy tín. Niềm tin và sự ủng hộ của quý doanh nghiệp trong suốt 10 năm qua là niềm tự hào và là yếu tố cốt lõi để chúng tôi vững bước trên bước đường phát triển của mình.

  Xem chi tiết thu tuc giai the cong ty tại dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net


  Quy trình thực hiện thu tuc giai the cong ty

  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này