Thủ tục giải thể công ty giảm mối lo, mua an toàn cho doanh nghiệp tại Công Ty Đông Dương

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 4/1/16.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thủ tục giải thể công ty giảm mối lo, mua an toàn cho doanh nghiệp tại Công Ty Đông Dương

  Thủ tục giải thể công ty là những thủ tục cuối để hoàn tất kết thúc hoạt động của doanh nghiệp một cách hớp pháp. Quy trình này đòi hỏi được thực hiện bởi các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm am hiểu về pháp lý và kế toán để giải quyết triệt để những mối lo của doanh nghiệp khi quyết định giai the cong ty.

  Thủ tục giải thể công ty thường bị các chủ doanh nghiệp lờ đi vì chưa cần giải quyết gấp, tốn nhiều tiền và thơi gian đi lại, các khoản thuế phải nộp quá cao gây tâm lý trì hoãn, kéo dài. Dù nguyên nhân nào đi nữa thì phí và các khoản phạt sẽ nâng cao theo mức lại suất ngân hàng. Hậu quả thường gặp là chủ doanh nghiệp không thể xuất cảnh, định cư thâm chí du lịch nước ngoài. Hoặc không thể đứng tên doanh nghiệp nữa.

  Thủ tục giải thể công ty
  tại dongduong.net do Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương đảm nhận sẽ làm hết quy trình cho quý doanh nghiệp một cách trọn vẹn, nhanh chóng, giảm thiểu nỗi lo và đem đến sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp quý khách lập quyết toán còn thiếu, lập hồ sơ giải thể, thay mặt quý khách làm toàn bộ quy trình giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà. Tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian của bạn.

  Công ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Nếu quý khách, quý doanh nghiệp có bất cứ vấn đề thắc mắc liên quan đến quá trình hoạt động và giải thể cứ gọi cho chúng tôi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn miễn phí, tận tình nhất cho quý vị vì chúng tôi thấu hiểu những nỗi bận tâm của quý khách và sẽ đưa ra những giải quyết triệt để nhất giúp doannghiệp giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp kể cả khắc dấu, đăng ký nhãn hiệu...

  Thủ tục giải thể công ty hoàn tất trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh chứng từ, hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương với quy trình uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp, khép kín đã thành công trong 2000 hồ sơ giải thể công ty mỗi năm trong đó có nhiều hồ sơ rất khó của các công ty nước ngoài, công ty cổ phần với vốn điều lệ 500 tỷ đồng. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin cung cấp Thủ tục giải thể công ty uy tín nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách

  Xem chi tiết thu tuc giai the cong ty tại dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn
  dongduong.net


  Quy trình thực hiện thu tuc giai the cong ty

  [​IMG]
  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này