Tigers of the Pacific 3 game nhiều tính năng thú vị

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 27/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tigers of the Pacific 3
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!kinh nghiệm chiến đấu trên không nhanh thế chiến hai như bao giờ hết, ngay trong lòng bàn tay của bạn ngay lập tức.
  chiếc máy bay theo chủ đề WWII, môi trường và các lớp học đối phương với đồ họa 3D tiên tiến.
  không ngừng gây nghiện, arcade hành động ở Trung Quốc và các chiến dịch Thái Bình Dương với tổng cộng 10 hành động đóng gói mức, cộng với: mức tiền thưởng.
  thí điểm chế độ nghề nghiệp với nhiều khó khăn mà sẽ đẩy các giới hạn của thậm chí là phi công có tay nghề cao nhất.
  6 máy bay duy nhất trong chiến tranh thế giới thứ hai với độc đáo cơ sở số liệu thống kê và khả năng đặc biệt!
  tuỳ biến hệ thống mang lại phong cách RPG bánh để trộn và kết hợp để phù hợp với bất kỳ tình huống hoặc chơi phong cách.
  kiểm tra của bạn sáu! Tuyển dụng lên đến bốn người đàn ông khác nhau cánh để yểm trợ trong trận đánh cứng rắn
  tai game danh bai
  máy bay tuỳ biến để phù hợp với bạn cho một
  Đưa vào bầu trời một cái chết bất chấp các cuộc hành trình qua Thái Bình Dương chiến tranh của thế chiến II với Tigers of the Pacific 3! Tham gia cận chiến chống lại hạm đội của các phi công tiêm kích tàn nhẫn, và mục tiêu mặt đất ở Trung Quốc; và chiếc thiết giáp hạm, tàu khu trục trong trận Thái Bình Dương. An toàn của đồng minh chiến thắng cả đất và biển; đạt được uy thế trên không trong trận đánh quyết định Đệ nhị thế chiến để chứng minh mình là một Ace phi công thực sự. Tigers of the Pacific 3 tính năng chơi trò chơi trên không-arcade nhịp độ nhanh kết hợp với awe cảm hứng đồ họa 3D và các hiệu ứng. Các cuộc gọi đến cánh tay đã được nghe. The Tigers huy động. BẠN sẽ tham gia cuộc đấu tranh? Nhập cuộc cạnh tranh và kiếm được vị trí của bạn như TIGER của Thái bình!
  Tigers of the Pacific 3 tính năng chơi trò chơi trên không-arcade nhịp độ nhanh kết hợp với awe cảm hứng đồ họa 3D và các hiệu ứng. Các cuộc gọi đến cánh tay đã được nghe. The Tigers huy động. BẠN sẽ tham gia cuộc đấu tranh? Nhập cuộc cạnh tranh và kiếm được vị trí của bạn như TIGER của Thái bình!
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này