Tìm hiểu Router Draytek Vigor2912

Thảo luận trong 'Dịch vụ Internet - Tin hoc' bắt đầu bởi NetworkPro, 2/11/21.

 1. NetworkPro

  NetworkPro Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/6/21
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhà kinh doanh thiết bị mạng viễn thông
  Nơi ở:
  191 Đ. Đỗ Pháp Thuận, An Phú Khánh, Thủ Đức
  Web:
  Lúc dùng mạng Internet thường nhật, chúng ta không thể giảm thiểu khỏi việc mạng bị chậm do quá chuyển vận. Đặc thù trong môi trường đơn vị, hàng ngàn nhân viên tham dự vào hệ thống đồng thời, kiên cố sẽ mang đến sức ép rất lớn cho hệ thống.

  Sau khi hiểu rõ vấn đề này, những nhà sản xuất Router Draytek đã giới thiệu 1 dòng máy thăng bằng vận chuyển đặc biệt, Router Draytek Vigor2912 vững chắc sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

  [​IMG]
  Đảm bảo 100% an ninh mạng

  Trong thời đại kỹ thuật số hiện giờ, việc hacker đột nhập vào hệ thống để lấy cắp thông tin rất dễ xảy ra và những doanh nghiệp thường phải chi phần lớn tiền để ngăn chặn điều này. Giờ đây, chỉ sở hữu Router Draytek Vigor2912, bạn sở hữu thể yên ổn tâm rằng mình đang quyết tâm hết mình để bảo vệ bạn khỏi các đối thủ khó khăn.
  Draytek 2912n và phiên bản của nó được ngoại hình cho những vận dụng văn phòng nhỏ giúp đơn vị của bạn đạt được chỉ tiêu lớn mạnh kinh doanh: bộ định tuyến tường lửa / VPN này thay thế bộ định tuyến WiFi đơn giản do ISP cung cấp. Cân bằng vận chuyển WAN kép và ngừa đảm bảo rằng văn phòng của bạn luôn được kết nối.
  Tường lửa mạnh mẽ giúp bảo mật mạng khả thi và nội dung lọc trên Web sẽ kiểm soát an ninh hồ hết thông báo ở mức tuyệt đối. Đông đảo băng thông đã đăng ký của bạn sẽ được phân bổ trót lọt cho những ứng dụng cần yếu thông qua QoS tăng, hạn chế trạng thái đóng băng mạng, mạng chậm và khả năng rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Các VPN Tunnel đáp ứng nhu cầu truy hỏi cập giữa những văn phòng từ xa với nhau phê duyệt rộng rãi giao thức.

  Draytek 2912n được thiết bị thăng bằng vận tải Dual WAN và dự phòng

  dòng Draytek Vigor2912n cung ứng 2 cổng Fast Ethernet khiến cho giao diện WAN (cổng LAN 1 mang thể được cấu hình thành WAN 2.). Các bạn mang thể linh hoạt lựa chọn các Internets khác nhau theo Internet tốc độ cao cục bộ do ISP cung ứng, song song có được các kết nối đáng tin cậy chuẩn y khả năng thăng bằng vận chuyển và ngừa WAN kép. WAN1 và WAN2, cả 2 mạng WAN đều bắt buộc Internet của đơn vị bạn phải chia sẻ lưu lượng (cân bằng tải). Trong thời gian ngừng hoạt động, ngay cả lúc một trong 2 mạng WAN bị lỗi, bạn luôn có thể truy tìm cập Internet.

  [​IMG]
  điều hành băng thông với VoIP QoS sáng tạo

  mang nhu cầu hoạt động liên tiếp của rộng rãi phòng ban khác nhau, Internet vốn với tốc độ các con phố truyền rất rẻ trước đây đã ko còn phù hợp. Ngay cả khi có hàng chục đầu máy tham gia hoạt động mạng song song, trang bị mạng cũng giúp tăng tốc độ con đường truyền lên 100Mbps.
  khiến thế nào để tiết kiệm băng thông và ưu tiên băng thông cho những ứng dụng cơ bản quan trọng để hoạt động? Đối với các nhà quản trị mạng hiện tại, đây chắc hẳn là 1 bài toán khó.
  Router Draytek Vigor2912n với VoIP QoS, mang thể tự động đảm bảo mức độ ưu tiên của cuộc gọi VoIP
  sau lúc nó phát hiện cuộc gọi. Ngoài QoS, bạn cũng mang thể tiêu dùng dừng phiên và ngừng băng thông để điều hành mức tiêu thụ băng thông của từng viên chức dựa trên IP tư nhân. Nhờ đó, ngay cả lúc nhân viên đang bằng máy tính của người khác, bạn với thể mua và hoàn thành công tác anh ta đang làm rất tiện lợi.
  giới hạn băng thông sáng tạo cho phép bạn chỉ định băng thông dành riêng cho máy tính để chạy các tác vụ mà nó cần.

  VPN để tróc nã cập từ xa an toàn giữa các văn phòng

  người mua rất chấp thuận có chức năng này của Router Draytek Vigor2912n. Đồ vật tương trợ tối đa 16 các con phố hầm VPN LAN-to-LAN an toàn để truy tìm cập dữ liệu từ xa, chẳng hạn như giữa những văn phòng hoặc đa giao thức từ nhà tới văn phòng: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, rất thích hợp có những đơn vị quy mô to, các phòng ban ko tụ hội tại 1 vị trí mà tản mác tại rộng rãi khu vực khác nhau.
  Mã hóa AES / DES / 3DES thông minh và chính xác IKE cung cấp cho bạn khả năng bảo mật cao. Chức năng WAN kép ko chỉ cho phép bạn chạy những bản sao lưu cân bằng chuyên chở mà còn. Giả dụ VPN chính không thành công, VPN thứ 2 sẽ mất phổ quát hơn.

  [​IMG]
  điều hành khách hàng khỏi web đen

  giả dụ ko với kiến thức và cảnh báo trước, viên chức với thể dễ dàng rơi vào bẫy và truy cập vào dark web. Bởi vậy, Draytek Vigor2912n hoạt động như một trình điều hành, ngăn chặn bất kỳ máy tính nào tầm nã cập vào kết nối Internet của bạn mà không mang tên khách hàng hoặc mật khẩu. Bạn mang thể đặt lịch hoặc thời gian dùng tối đa cho những nhân viên trong mạng văn phòng. Account quý khách cũng có thể bị hạn chế bởi bất kỳ khía cạnh nào khác của lệ luật trên hạ tầng từng khách hàng. Chức năng này cũng tương trợ tính năng tự động chấm công của viên chức khi họ bắt đầu làm việc trong 1 ngày mới.
   
   

Chia sẻ trang này