Tìm hiểu về vật liệu máy bơm ly tâm K DAB

Thảo luận trong 'Máy móc - Điện - Thiết bị công nông nghiệp' bắt đầu bởi haihoan, 23/6/24.

 1. haihoan

  haihoan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/9/23
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tìm hiểu về vật liệu máy bơm ly tâm K DAB


  Máy bơm ly tâm ngang K DAB có thân và đầu bơm được làm bằng gang, cánh quạt làm bằng technopolymer, trục động cơ làm bằng thép không gỉ và vòng đệm làm bằng carbon/gốm. Nhờ những vật liệu này mà máy bơm DAB có khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài trong quá trình vận hành. Điều này đảm bảo máy bơm DAB đạt được hiệu suất cao, chất lượng ổn định và độ bền trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

  Vật liệu máy bơm vô cùng đa dạng và không chỉ máy bơm ly tâm mà mọi loại máy bơm đều có vật liệu máy bơm đa dạng nhằm mang đến những ứng dụng đa dạng cho may sbơm.

  Vậy máy bơm ly tâm có những ứng dụng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Bộ phận quan trọng nhất của máy bơm ly tâm là bánh xe công tác. Bánh xe công tác gồm có những cánh uốn cong đặt giữa hai đĩa, bánh xe được đặt trong buồng xoắn cố định. Ở đầu bộ phận dẫn hướng vào có ống hút lắp van một chiều và lưới chắn rác, ở bộ phận dẫn hướng ra của buồng xoắn có ống xả.

  [​IMG]

  Vật liệu máy bơm ly tâm K DAB

  Vật liệu máy bơm ly tâm cũng đa dạng không kém các loại máy bơm khác có mặt trên thị trường. Vật liệu máy bơm ly tâm điển hình là các vật liệu sau:

  • Bơm ly tâm inox

  • Bơm ly tâm nhựa

  • Bơm ly tâm gang

  • Bơm ly tâm thép không rỉ
  Cấu tạo máy bơm ly tâm trục ngang K hãng DAB

  Đây là những vật liệu bơm điển hình của máy bơm ly tâm và mỗi vật liệu bơm có những ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp. Bơm ly tâm inox thường bơm được mọi loại chất bơm bao gồm bơm hóa chất ăn mòn, bơm hóa chất mài mòn, bơm các chất hóa chất thải, bơm các chất độc hại, bơm dầu, bơm nhớt,... Máy bơm ly tâm gang thường sử dụng bơm các loại hóa chất không có tính ăn mòn mài mòn cao, bơm ly tam thân thép cũng có ứng dụng tương tự bơm ly tâm vật liệu gang. Bơm ly tâm vật liệu nhựa có ứng dụng bơm các chất hóa học các chất ăn mòn nhưng ở nhiệt độ bơm thấp hơn so với máy bơm thân inox.

  Mỗi hãng sản xuất bơm ly tâm đều có những vật liệu bơm khác nhau cho khách hàng lựa chọn và có đầy đủ các vật liệu bơm phù hợp với các loại chất bơm khách hàng yêu cầu.

  Thiết kế cánh quạt của bơm ly tâm trục ngang DAB là cánh đơn, phù hợp với hệ thống nước, dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp. Bơm ly tâm là bơm hướng trục có thể hoạt động liên tục 24/24. Đặc biệt giá thành không quá cao mà chất lượng cao nên việc lựa chọn dòng bơm ly tâm trục ngang DAB là lựa chọn chính xác và tối ưu nhất.

  Cần tư vấn mua bơm ly tâm vui lòng gọi Hotline: 0943889440

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy chạy điện
   

Chia sẻ trang này