Toàn quốc Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi kh2115, 30/5/23.

 1. kh2115

  kh2115 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  12/6/21
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi
  Tính năng làm đá tự động được ứng dụng trên một số sản phẩm tủ lạnh Hitachi thuộc phân khúc tầm cao. Với tính năng này người dùng không phải mất thời gian cho việc làm đá như các dòng tủ lạnh truyền thống.
  làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi1.jpg
  [​IMG]

  Bước 2: Bật chế độ làm đá tự động bằng cách chạm vào biểu tượng Ice Maker ở bảng điều khiển bên ngoài cánh tủ ngăn đá, khi thấy đèn sáng lên là bạn đã kích hoạt thành công tính năng làm đá tự động.
  làm đá tự động của tủ lạnh Hitachi3.jpg
  kh2115 · 30/5/23 lúc 17:05

  " style="box-sizing: border-box; display: inline-block; max-width: 100%; color: rgb(20, 22, 24); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"; font-size: 14px; background-color: rgb(255, 255, 255); cursor: pointer;">[​IMG]
  Bước 3: Hệ thống bơm trợ lực sẽ tự động bơm nước lên khay để làm đá.
  Bước 4: Quá trình làm đá xong moto đổ đá sẽ hoạt động để những viên đá được rơi vào hộc chữa nằm bên cánh tủ. Quá trình làm đá sẽ được tiếp tục lặp lại.
  Bạn lấy đá sử dụng bằng cách chạm tay vào biểu tượng có hình viên đá ở bảng điều khiển phía ngoài cánh tủ rồi dùng cốc để chứa đá rơi.
  [​IMG]

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, Nếu tủ lạnh nhà bạn có tính năng làm đá tự động mà bạn không thấy có đá thì bạn hãy làm theo các bước trên nhé, trong trường bạn đã thực hiện các bước trên mà tủ lạnh vẫn không làm đá tự động bạn hãy liên hệ với bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội để được hỗ trợ.
   
   

Chia sẻ trang này