trái tim em có nhầm lần nữa không?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi chuotmta1994, 11/6/16.

 1. chuotmta1994

  chuotmta1994 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Trái tim nàng vẫn đập, nhịp đập bẩy mươi mấy lần 1 phút như sách vở vẫn từng nói. Nàng ko bị bệnh tim và cũng chả mẫn cảm với sét , do vậy nao núng của tim là chao đảo điều hòa.

  truyện ngắn

  truyện hay

  đọc truyện tình yêu


  Nàng đã từng chạy theo một người trong suốt 7 năm.

  Tình yêu oanh liệt được được mở đầu như bao cuốn tiểu thuyết tình yêu khác. Chàng và nàng là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên ở 1 xóm nghèo, bố mẹ cả nhì đều là thầy cô giáo, hơn nữa lại còn có quan hệ hòa thuận.

  Nàng ở không tính chàng trong suốt những năm cấp một, cấp 2 rồi cấp 3. Họ cùng nhau làm lớp trưởng và lớp phó học tập - là cặp bài trùng trong tất cả các cuộc thi.

  Nàng đã chuyển từ đội tuyển thi học sinh giỏi Văn sang đội tuyển Lý chỉ vì chàng là đội trưởng để rồi… trượt trong kỳ thi học trò giỏi cấp tỉnh giấc năm ấy.Thế nhưng mà, nàng lại tự đắm chìm trong nằm mơ và tự yên ủi chính mình rằng: Dẫu sao, chàng cũng đã từng một lần nói thích nàng. mặc dù, có thể lúc đó chàng ko tỉnh ngủ. dù rằng, chàng đã nói điều đó hàng nghìn lần với hàng nghìn người khác. bên cạnh đó, với nàng đều ko quan yếu, lần đầu tiên có một người nàng thích, nói thích nàng, thế là đủ.

  Nàng vào vai bạn thân trong lúc chàng bận đong đưa với các mỹ nhân khác. Nàng tự nhận thấy mình ko dễ thương, ko phong phú, lại chẳng thông minh. thành thử. nàng không thể nào bước vào cuộc sống chàng được.

  Thi Đại học, nàng ghi danh cùng trường với chàng, những mong có dịp được trùng phùng nơi đất khách. Có điều, cuộc sống không như mơ. Nàng trượt. Đành phó mặc số mệnh cho một trường hạng 2 khác. Chàng thì rong ruổi nơi miền đất thế hệ. Tình yêu của nàng, bởi vậy nhưng mà ngăn sông cách núi.

  Ngày đó, nước mắt nàng đã rơi thật nhiều. Nàng khóc vì không còn được ở gần chàng còn nhiều hơn khóc cho cái sự trượt đại học của bản thân. Ừ, vì đó là duyên số. Ừ, do chàng đã bao giờ nhìn vào mắt và nói yêu nàng đâu. Chỉ là nàng tự huyễn hoặc chính mình mà thôi. Ngày đó, nàng đặt dấu chấm cho mối tình nông nổi.

  [​IMG]

  Vài năm sau…

  Nàng có dành tình cảm cho một người. Tình yêu ấy, kéo dài được 18 tháng. Nàng đã có những lúc, hạnh phúc đến mức ngày nào cũng muốn nhìn thấy người ta, đặt bàn tay mình trong bàn tay người ta. Họ đã cùng nhau viết nên những bạn dạng tình khúc ngọt ngào nhất, cùng dạo chơi dưới mưa, cùng lang thang đến những vùng đất mới… cuộc đời của họ, lúc nào cũng tràn ngập ánh mặt trời.

  Có điều (lại là có điều), nàng cũng không thể giữ được người ta ở ngoại trừ mình. Có 1 ngày, người ấy nói rằng không còn muốn lau nước mắt cho nàng nữa. Vậy là xong xuôi. Họ nói chia tay vào một ngày đầy gió. có lẽ vì thế nhưng mà người ta chẳng thể thấy nàng khóc. do gió đã lau khô nước mắt hộ nàng.

  Ngày ra đi, nàng gửi lại sức ấy nhị con lật đật và nhẫn đôi của họ – hai thứ mà nàng mếm mộ nhất. tự nhủ với lòng mình rằng, sẽ không khi nào quay lại, bởi vì nếu nhìn thấy những thứ đó, nàng sẽ đau lòng tới chết mất.

  loài người ta mạnh bạo lắm! Có những nỗi đau tưởng dường như chẳng thể nào vượt qua được, có những vết thương tưởng như sẽ không khi nào lành. Dẫu thế, hãy cứ sống, dù chỉ là thở thôi. tới 1 ngày nhìn lại, sẽ thấy toàn bộ nhẹ tựa lông hồng. Nàng đã vượt qua những ngày giông bão đó bằng chiến thuyền chòng chành của số phận.

  Ở thì ngày nay, tức thị hiện nay

  Nàng thủ phận với việc chạy đua cùng thời kì. Nàng làm nhiều công tác một lúc. một tháng vui mừng với việc vài lần nhận lương. Khóa luận tốt nghiệp, thay do được bè phái trong lớp hỏi han như không lệ: “Mày ơi, cái này làm thế nào?”, thì lần này nàng lại đi van xin từng người 1. Nàng lười. Và bận bịu. mặc xác. thời cơ đạt bằng xuất sắc nàng đã bỏ qua mất rùi, đành chấp thuận với kết quả thấp hơn vậy. Để giết thời kì, nàng còn học thêm một nhạc cụ nữa.

  Nàng chấp nhận với việc lao động 6,5 ngày/ tuần. Thậm chí, nếu tính cả việc đi học thêm hay một vài biến cố xảy ra thì nàng còn chả có một tẹo tẹo thời gian ngơi nghỉ nào.

  Có những lúc thấy mệt mỏi. Có những lúc muốn buông xuôi và dừng lại. Cảm thấy mình gượng nhẹ quá nhiều thứ. nhưng mà lại tự nhủ, nghe đâu đó vẫn chưa phải là tận cùng của giới hạn chịu đựng. Mình vẫn có thể làm như thế, thậm chí là tốt hơn. Vậy là lại tiếp tục. do người ta gọi đó là tuổi thanh xuân, nên nàng chỉ cần sống và cống hiến thui.

  Trái tim nàng vẫn đập, nhịp đập bẩy mươi mấy lần 1 phút như sách vở vẫn từng nói. Nàng không bị bệnh tim và cũng chả nhạy cảm với sét , bởi vậy động dao của tim là chao đảo điều hòa.

  Có điều, nếu có thêm một lần cơ hội nữa trong cuộc đời, nếu có một người nào đó sẽ dành cả đời mình để lau nước mắt cho nàng, liệu khi đó, trái tim nàng có còn muốn đập lỗi nhịp nữa không?
   
   

Chia sẻ trang này