trong mắt anh đây là em

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi chuotmta1994, 2/6/16.

 1. chuotmta1994

  chuotmta1994 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1/ Sức hấp dẫn: Sức thu hút là nguyên tố lôi cuốn sự chú ý và đoạt được được trái tim của ta, nhiều lúc nó còn vượt hơn cả nguyên tố khuôn mặt và thân hình đẹp. Và nếu người phụ nữ biết cách phát huy lợi thế này của mình, người nam nhi tiện lợi bị tắt hơi phục.

  tham khảo thêm các truyện ngắn được tuyển chọn hay và ý nghĩa :
  truyện ngắn

  truyện hay

  đọc truyện tình yêu

  2/ một thân hình đẹp: chúng ta ngại nói về đều này, thế mà khi ta đi dạo trên phố cùng bạn gái, nhiều người trong chúng ta đều muốn cho những người bên cạnh thấy cả. Ðây là điều cần biết về nòi giống, mà chất lượng của nó luôn được nhắc đến trước tiên là hình vóc con người. Ðây chính là yếu tố thứ nhị.

  3/ 1 khuân mặt khả ái: Bạn nhận ra rằng bạn mong mỏi được nhìn ngắm bộ mặt của 1 người con gái bất kể ngày đêm trong suốt quãng đời còn lại của mình, điều này có tức thị bạn đã thật sự yêu rồi đấy. Hãy nhớ rằng, cái đẹp nằm trong mắt người ngắm nó, và chỉ thật sự đẹp khi có cả vẻ đẹp tâm hồn nữa.

  4/ Tính chân thật và lòng tin yêu: Sau một ngày găng, chúng mình cần 1 người nào đó để giãi tỏ hàn ôn. 1 mối quan hệ cảm tình vững bền nhất khi nó được thành lập trên lòng tin cậy, sự thật thà và chân thật. Nếu làm khác đi cũng giống như ta xây nhà trên cát vậy.

  5/ Sự tôn trọng: ít ra điều nhưng người nam nhi không trông đợi là người đàn bà ko tin tưởng, đối xử và xem ta như một tên ngốc. Ðối với đại trượng phu, không có gì sai khi cho rằng chúng mình tự đắc và dễ bị tổn thương khi bị phê phán. Thế mà cũng phải thừa nhận rằng, lời phê phán có tính xây dựng của người hiểu ta nhất có thể giúp ta trở thành người đàn ông, người thân phụ, nhân tình tuyệt vời hơn. Lần sau, khi người bạn yêu nói chuyện gì đó với bạn, hãy lắng nghe và hấp thụ bởi bạn là đại trượng phu nhưng.

  6/ Óc hài hước: Ðây chính là điểm nhưng bất kỳ người đại trượng phu nào cũng ưu tiên cả. chúng ta làm việc nặng nhọc, chịu nhiều sức ép và ta cần một người thiếu phụ sẵn sàng mỉm cười khi cuộc đời gặp gỡ gian khó và làm ta cười khi công việc thất bại. Nào các tuổi teen, hiện nay tôi muốn biết khi người thiếu nữ khiến ta mỉm cười và ta làm họ cười thì điểm nào lôi cuốn hơn. Có được kỹ năng làm phụ nữ cười thì xoa dịu cái tôi của ta, nhưng nở được nụ cười trên môi lại là 1 liều thuốc té nhất nhưng ta có thể tìm được đấy.

  phụ nữ luôn xếp óc hài hước là nét tiêu biểu nhưng mà họ thích nhất ở phái nam. 1 người đàn bà nhưng mà phải gian khó thế hệ có thể mỉm cười và sung sướng sẽ là cái gai trong mắt bạn cho tới ngày bạn lìa đời, và tôi nói thật, ngày bạn bị phán quyết sẽ tới sớm hơn ngày của cô ấy đấy.

  7/ Trí thông minh và tính quả quyết: hầu hết cánh con trai không thích một người thiếu phụ quá giỏi giang, bởi họ khó nhưng đoạt được và thuần hóa được người như thế. tuy nhiên, nếu người thiếu phụ biết ứng xử tinh tế, khéo léo thì đây là một “lực hấp dẫn” đáng kể đối với quý ông.

  8/ Hoài bão và nghị lực: Với người phụ nữ có hai phẩm chất trên, người đại trượng phu có thể an tâm về phi thuyền gia đình luôn đủ sức vượt qua sóng gió cuộc đời, để cập bến hạnh phúc.

  9/ 1 trái tim quà: Nếu bạn sẽ phải chống chọi với những rắc rối với sức ép mạnh, tuýp đàn bà với trái tim vàng sẽ trợ giúp bạn, cho bạn tình thương, lòng tin, sự rét mướt và bạn cần tương tác để có được tối đa. Phải vững chắc rằng bạn có thể đền bồi được lòng tốt này, bởi vì mọi việc rồi có thể sẽ xong xuôi và rồi cô ấy sẽ ra đi.

  10/ Tình yêu: Vượt lên đa số, điều nhưng mà người con trai thật sự cần hơn cả vẫn là tình yêu. Ðiều này trở nên nguồn năng lượng vô biên để người đại trượng phu trở nên khỏe mạnh, yêu đời, hiến đâng và chăm lo hạnh phúc gia đình. …

  [​IMG]
   
  hoca.2009rao thích bài này.
   
 2. hoca.2009rao

  hoca.2009rao Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đọc thư tình thời buổi nè nghe sến ha. giả tạo nữa. chả phải truyện ngắn vào đọc phí mất 5 phút cuộc đời
   

Chia sẻ trang này