Tử hình kẻ đâm chết công an xã trong cơn giận vợ Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe Máy - Ô tô - Phương tiện' bắt đầu bởi nguyenthithi1212, 12/7/16.

 1. nguyenthithi1212

  nguyenthithi1212 Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đốt nhà vì vợ không về nhà, Toàn cầm dao đứng giữa sân to tiếng rồi đâm chết ông Hải khi được khuyên can Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp.
  Ngày 7/6, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Hà Văn Toàn (21 tuổi, xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì) về hành vi giết người.

  Theo cơ quan công tố, vào ngày 19/12/2015, Toàn và anh họ của mình đến nhà chị gái làm giúp khu chuồng trại chăn nuôi. Vào Trưa cùng ngày, trong lúc ngồi ăn cơm, thì vợ Toàn gọi điện thoại nhắc không được uống nhiều rượu khiến anh ta tức giận.

  Đầu giờ chiều, Toàn về nhà nhưng không thấy vợ con đâu nên gọi điện thoại nhiều lần mà Không thấy vợ bắt máy, Toàn tức tối đập vỡ điện thoại. Anh ta liền sang nhà hàng xóm, mượn điện thoại để gọi thì người vợ trả lời.

  Cho rằng vợ khinh mình, Toàn đe dọa nếu không về anh sẽ đốt nhà. Anh ta vào bếp lấy can nhựa đựng 2 lít xăng và một can khác đựng dầu nhớt, tưới vào đống củi xếp ở giữa nhà, và châm lửa đốt. lẳ bùng cháy lên
  Sau đó, Toàn lấy xe máy đi một vòng tìm vợ con nhưng không thấy vợ ở đâu. Lúc quay về nhà thấy mọi người đang xúm lại dập lửa, anh ta nói: “Còn gì nữa đâu mà dập” rồi vào bếp lấy con dao bầu đứng giữa sân kêu gào lên.

  Khi ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi, công an xã) cùng một đồng nghiệp đến khuyên không nên gây mất trật tự, Toàn không nghe, cự cãi: "Việc riêng của gia đình tôi, các ông đừng ai can thiệp vào” Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp .

  Sau đó hải đập vào tay khiến rơi dao, Toàn đâm trả khiến ông tử vong tại chỗ. Đêm cùng ngày, Toàn bị bắt luôn.

  Trước vành móng ngựa hôm nay, trong lời nói sau cùng, bị cáo nức nở xin lỗi gia đình bị hại, xin có cơ hội làm lại cuộc đời nhưng có lẽ đã quá muộn rồi.

  Xác định hành vi của Toàn đặc biệt nghiêm trọng, vô cớ tước đoạt sinh mạng người khác, tòa tuyên phạt án tử hình, cao hơn mức đề nghị tù chung thân của Viện Kiểm Soát.
   
 2. luukytam

  luukytam Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:

Chia sẻ trang này