F8Bet

Vòng Tay Trầm Hương Mix Tỳ Hưu Bằng Vàng

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi policetoan, 31/1/23.

 1. policetoan

  policetoan Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/12/22
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vòng tay Trầm Hương Mix Tỳ Hưu Bằng Vàng mang đến may mắn Bình an dành cho khách

  • Về phong thuỷ vòng tay trầm hương mix tỳ hưu bằng vàng giúp chiêu tài hút lộc và mang lại may mắn cho gia chủ. Trầm Hương chứa linh khí đất trời nên chứa một nguồn năng lượng linh thiêng.


  • Còn về tỳ hưu – linh vật đặc biệt không có hậu môn, chính vì lẽ đó nó có khả năng giúp bạn chấn giữ tài lộc rất tốt, bạn hãy thử tưởng tưởng không những là chiêu mộ nguồn tài lộc dồi dào mà chỉ có phát chứ không có suy, chỉ có tiến chứ không có lùi.


  • Hơn tất cả tỳ hưu khi được mix cùng trầm hương thì có thể khẳng định rằng đó là một sản phẩm “hoàn mỹ”. Tại sao nói như vậy, do trầm hương xưa nay vốn là tài nguyên thiên nhiên hiếm có khó tìm, nay lại được kết hợp cùng tỳ hưu lõi bằng bạc non mạ một lớp áo vàng 18k tạo độ sáng và bền lâu đặc biệt không phai màu bất kể là bạn đeo bao nhiêu năm, riêng trầm hương khi đeo sẽ trực tiếp ma sát với da tay điều đó như được kích thích khiến cho trầm càng toả hương thơm mãi, càng đeo lâu vân càng đen mùi thơm càng rõ.


  • Trầm Hương như một báu vật của thiên ban tặng cho con người giúp trấn giữ, xua đuổi tà khí, dẫn dắt tài lộc


  • Với những ưu điểm không thể nào tuyệt vời hơn thế chắc chắn vòng tay trầm hương mix tỳ hưu bằng vàng sẽ trở thành vật bất li thân của nhiều thương gia, đặc biệt là với những người làm kinh doanh bởi vì có nó bên cạnh sẽ mang đến sự thịnh vượng và phát đạt cho công việc làm ăn của bạn thêm suôn sẻ.


  [​IMG]

  Hình ảnh: Vòng tay trầm hương mix tỳ hưu bằng vàng

  link sp: https://kingluxuryvip.com/san-pham/vong-tay-tram-huong-mix-ty-huu-bang-vang/
   
   

Chia sẻ trang này