Xử lý độc tố có trong rượu gạo

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi gianguhc, 15/6/16.

 1. gianguhc

  gianguhc Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để làm giảm các độc tố và ổn định hương vị rượu và beer nhờ vào sự tác động của từ trường trái đất. Rượu bia được cất trữ lâu thì uống sẽ ngon hơn rất nhiều điều này đã được khẳng định trên toàn thế giới

  Dùng máy lọc rượu để giảm thiếu các độc tố có trong rượu và không làm mất hương vị rượu và beer nhờ vào sự tác động của từ trường trái đất.

  Ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra được công nghệ thay thế phương pháp làm già rượu truyền thống là tác dụng của từ trường thích hợp để xử lý rượu giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và phá vỡ những liên kết ion tự do trong phân tử rượu rút ngắn thời gian lão hóa rượu mà vẫn giữ được chất lượng như rượu lâu năm. Tuy nhiên công nghệ từ trường vẫn chưa đủ sức để loại bỏ các độc tố.

  Vậy để xý lý luợng độc tố có trong rượu cần áp dụng phương pháp khử độc tố bằng máy lọc rượu

  Chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo ra các dòng máy lọc rượu với nhiều công suất khác nhau

  Ở nước ta do điều kiện kinh tế kỹ thuật chưa có cho nên đa phần còn nấu rượu thủ công bằng cách lên men, đem chưng cất rồi uống. Tuy nhiên chúng ta chỉ bằng cảm quan chưa biết được hết trong rượu có tạp chất hay độc tố như thế nào dẫn đến uống rượu nhiều gây ngộ độc thậm chí tử vong nếu không có biện pháp kịp thời.

  Sử dụng máy lọc rượu do công ty Năm Sao Việt cung cấp sẽ đảm bảo được chất lượng rượu
   
   

Chia sẻ trang này