F8Bet

yêu thôi

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi chuotmta1994, 5/6/16.

 1. chuotmta1994

  chuotmta1994 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sợ chia tay, sợ thương tổn, sợ đau khổ, sợ bị lừa tình, sợ mãi sợ hoài như thế thì tới bao giờ mới yêu?

  thế ra, câu nói "để tiện tặn tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" không phải là ko có lý. Và cũng không chỉ thế đâu, chúng mình còn tránh việc bị vung phí cơ hội được yêu nữa - thứ cũng quan yếu không kém tiền nong và thời gian, đúng không?

  truyện ngắn

  truyện hay

  đọc truyện tình yêu  Càng so đọ xét nét, càng cầm lên đặt xuống ta lại càng khó vừa lòng. Nếu chưa yêu thì nhớ tiếc người hiện tại. Nếu yêu luôn, lại sợ bỏ qua người tới sau tốt hơn rồi cũng lại tiếp tục phải ôm ấp tiếc nuối. Sợ yêu vội thì mất giá, yêu nhanh thì bỏ nhanh. không yêu không được nhưng mà có yêu cũng chẳng dứt. Cứ thế, cứ thế thì đến bao giờ thế hệ được yêu?

  Ai dám chắc lần lữa mãi thì sẽ tìm được bồ tốt? Ai đảm bảo những người thương nhau đi hết một vòng ko biết tròn hay méo rồi sẽ về với nhau? Ai nói cứ vững tâm ngồi chờ là người kia sẽ quay lại? Ai trò chuyện mãi mãi đợi nhau là hiển nhiên và có thật? Trâu chậm rãi uống nước đục, thế thôi!

  Tình yêu là chuyện phải đúng thời khắc, ko sai? nhưng không dám khởi đầu thì ai biết được đó là sai hay đúng?

  Chẳng có ai vừa hiện ra đã là của ai cả. "Cái gì là của mình nó sẽ mãi là của mình. Cái gì không là của mình cần cù... cướp giật nó sẽ là của mình". Tôi ko khuyên bạn làm kẻ thứ ba đáng chửi rủa đi ăn cướp người yêu, phá hoại chuyện tình kẻ khác. Tôi chỉ muốn bạn chủ động mình nhưng yêu đi! Nghĩ gì lắm thế?


  [​IMG]

  Sợ thương tổn à? Lãng nhách! Yêu nhưng mà chỉ cười, chỉ nói, chỉ vui thì đi xem xiếc thú có phải tiết kiệm nhiều thứ hơn không?

  Sợ bị bỏ rơi? Bạn bao nhiêu tuổi rồi vậy? đến hôn nhân được pháp luật thừa nhận người ấy còn ngoại tình đầy rẫy rồi có quyền ly hôn. đến một lúc nào đó, khi người ta không thể cưu mang được trái tim và tâm hồn bạn nữa, thì buông bỏ sẽ là điều đương nhiên. Cái chính nằm ở việc bạn có tự bản thân đứng dậy và tự do được hay ko chứ?

  Bạn sợ gì nữa? Sợ tình yêu chẳng thể đi tới được hôn nhân? Và những điều bạn mong không thể là một đám cưới? Hãy nhớ, chỉ nói yêu thôi, đừng nói yêu là cưới! Tình yêu và hôn nhân là những thứ khác hẳn nhau.

  Và bạn sợ gì nữa, sợ người ấy không yêu bạn đủ nhiều? Thế bạn yêu họ được bao nhiêu?

  Và bạn còn sợ gì nữa, sợ mất thời kì, sợ sự nghiệp bị cản đường? Sợ cuộc sống mình sẽ bị xáo trộn? À thế thì bạn cứ ở giá thế đi!

  Tôi không nói bạn yêu vội, yêu bừa. Càng ko nói bạn bạ đâu yêu đó, ai đi qua khều nhẹ tay là đã đổ. Cái tôi muốn là bạn nghĩ ít thôi, anh dũng mà yêu đi. Tình yêu ko đợi nhau ngọt ngào như tiểu thuyết vẫn kể, lại càng không màu hồng như phim Hàn bạn vẫn xem đâu. Tình yêu cũng chẳng do ông trời nào cầm đầu hết, nó ở trong tay và sống trong tim bạn chứ ở đâu xa.

  Thế nên là yêu đi! sẵn sàng tấn công cược, chấp nhận chịu thua!​
   
  hoca.2009rao thích bài này.
   
 2. hoca.2009rao

  hoca.2009rao Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cứ yêu thôi. sống làm sao để sau nè không phải hối tiếc vì điều gì trong quá khứ. truyện ngắn nhẹ nhàng, đọc vui, giải trí. thấy không phí khi đọc một truyện tình yêu khá thú vị này
   

Chia sẻ trang này