Nếu như muốn hấp dẫn phái đẹp, đàn ông ko thể bỏ lỡ những thức ăn này

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi vinhtran912, 15/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  rộng rãi nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng phụ nữ bị hấp dẫn bởi vì mùi của đập mồ hôi của con trai. nguyên do là bởi vì mùi hương này có thể gợi ra một số tín hiệu sinh lý ở phụ nữ: tim đập nhanh hơn, tâm trạng thấp hơn và ham muốn tình dục.
  Tuy vậy, những nhà kỹ thuật ở Anh mới đây cũng đã mách nhỏ, các giọt mồ hôi của một số người con trai thường xuyên ăn những loại thực phẩm có kỹ năng thú vị thanh nữ trên mức phổ biến. Và đồ ăn là tỏi.
  Để đưa ra kết luận này, các nhà kỹ thuật đã tiến hành 1 cuộc thăm dò với 42 người đàn ông, tạo thành ba nhóm bé - 1 nhóm ăn tỏi sống, nhóm viên nang tỏi và nhóm không ăn tỏi.
  đa số các người đàn ông nhập cuộc khảo sát được yêu cầu thiết lập 1 miếng nách trong 12 giờ để tích lũy mùi cơ thể. Sau đó, các tấm lót là 82 phụ nữ được lựa chọn, bình chọn những sự thú vị và nam tính của cơ thể.
  Kết quả cho thấy rằng mùi cơ thể ở nam giới ăn viên nang tỏi và tỏi hấp dẫn hơn so với một số đàn bà không ăn tỏi nhóm.
  >> cách làm dương vật dài hơn
  >> chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật
  Craig Roberts - giáo sư tâm lý học tại Đại học Stirling (Anh) chia sẻ, chúng ta biết rằng tỏi có chứa kháng sinh, kháng virus và kháng nấm. những công dụng kháng khuẩn chính của tỏi có thể phát triển một mùi "dễ chịu" ở nách bằng phương pháp giảm mật độ của những vi khuẩn gây mùi hôi. Bên cạnh đó, tỏi cũng giúp làm giảm tỷ trọng bận bịu bệnh cảm lạnh, huyết áp cao hoặc thậm chí ngăn ngừa bệnh ung thư.
  [​IMG]

  Sự thật là, tỏi khá thở có mùi ảnh hưởng đến những mối yêu xã hội, Tuy vậy, nách mùi hương là 1 yếu tố cần thiết trong việc tạo ra sự gắn kết trong những mối sex thân thương, gần gũi giữa hai người khác giới.
  Xem thêm: gắn bi dương vật
  Qua đó, một số người đàn ông ăn tỏi có thể phát triển 1 tác động tích cực kích thích, mùi cơ thể hấp dẫn ở thiếu phụ. Từ quan điểm của sự tiến hóa, sự sinh ra của mùi cơ thể gây ra bởi vì chế độ ăn uống có thể ổn định một số tài năng chọn giới tính ở người.
  Nghiên cứu được thông báo trên tạp chí Appetite.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai