Cơ thể cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất, 1 số bệnh nhân chết vì suy dinh dưỡng trước khi chết vì ung thư. Nên việc xây dựng chế độ ăn uống cho bệnh nhân ung rất quan trọng. Theo Hippocrates – ông tổ của nền y học thế giới “ Thức ăn của bạn phải là thuốc men của bạn và thuốc men của bạn phải là thức ăn của bạn” Không ăn những thứ nuôi dưỡng tế bào ung thư như: Đường, sữa, thịt đỏ - tế bào ung thư rất thích ăn ĐƯỜNG : là một loại thực phẩm của bệnh ung thư. Không tiêu thụ đường là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có sản phẩm thay thế đường như saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại. Tốt hơn nên thay thế đường bằng mật ong Manuka hay mật đường nhưng với số lượng nhỏ. Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho muối trắng là muối biển hoặc các loại muối thực vật. SỮA : làm cho cơ thể sản xuất chất nhầy, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhầy. Loại bỏ sữa và thay thế bằng sữa đậu nành, các tế bào ung thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết. THỊT ĐỎ : các tế bào ung thư trưởng thành trong môi trường axit. Một chế độ ăn uống là thịt đỏ có tính axit, tốt nhất là ăn cá, và một chút thịt gà thay vì thịt bò hay thịt heo. Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh ung thư. Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều enzym. Thịt không tiêu hóa ở lại và hư hỏng trong cơ thể dẫn tới tạo ra các độc tố nhiều hơn. Không ăn thực phẩm gây dị ứng , làm hạn chế nâng miễn dịch như: tôm, cua, cá, rươi, baba, da gà, chim bồ câu, nhộng tằm, các loại cà (trừ cà chua), dứa, xoài, lựu, vải, rượu, bia… Hạn chế thực phẩm tính lạnh: Bệnh nhân ung thư thường có cơ thể lạnh, thiếu năng lượng do miễn dịch suy giảm. Vì vậy, nên ăn thực phẩm có tính nóng. Nếu ăn thực phẩm có tính lạnh nên kèm với thực phẩm tính ấm như hạt tiêu, ớt, gừng, sả… để trung hòa, bằng cách xào, nấu, hoặc làm gia vị. Các thực lạnh có tính lạnh bao gồm: Thịt trâu, ngựa, vịt, ngan, ngỗng, lòng động vật, trai, ốc, hến, bào ngư, hải sản, thủy sản, gạo nếp, đại mạch, tiểu mạch, bốt sắn dây, các loại đậu, đậu phụ và các loại khoai, chuối tiêu, bưởi, cam, quýt, xoài, hồng, táo ta, thanh long, dưa hấu, dưa chuột, hồng xiêm, cà chua sống, quả lê, củ đậu, ngó sen, bí đao, rau cần ta, măng tre và măng của các cây than ống, muối ăn quá mặn, nước quả tính lạnh. Nên ăn: Rau hẹ chống dị ứng, tính kiềm cao Thực phẩm chốngng dị ứng (kiềm cao): rau răm, hẹ, rau húng, rau kinh giới, lá chanh, hung chanh, quả khế chua… Thực phẩm tính ấm như: Bò, dê, gạo lứt, vừng, quả mơ, táo tây, nhãn, ổi, mít, cà rốt, hành (tây, ta), tỏi, hẹ, sả, tía tô, rau thơm, bí ngô, gừng, riềng, nghệ, hạt tiêu, ớt (tây, ta), súp lơ xanh… Nên uống sữa dê. Theo Anti -U100.com Thực phẩm chức năng Anti - U100 Thành phần: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa. Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư; hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư. Sản phẩm được phân phối độc quyền bời công ty Peacelife Việt Nam Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Nấm Chaga là loại nấm quý hiếm được xem là kim cương rừng xanh một loại dược liệu quý hiếm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ và phòng ngừa nhiều bệnh như đại tràng, tiêu hóa, tiểu đường, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp… Nama có hình dạng giống như một khối than đen,cứng,sống bám trên thân một số cây như Bạch Dương, Du, Trăn…Nấm chaga của Nga sống ký sinh trên cây bạch dương và các cây khác,mọc trong rừng bạch dương của Nga, Hàn Quốc, Đông và Bắc Âu. Nấm thông thường bao gồm các phần mềm chất xơ thực vật, có hình ô và có hình giống như mang cá ở phía dưới, nhưng Nấm Chaga thì lại trông giống như một khúc gỗ,khúc củi.Trung bình nấm Chaga có đường kính rộng khoảng 20-30cm và trọng lượng trung bình từ 1- 5kg là đạt độ tuổi khai thác, trên cây to nấm có thể nặng trên 10kg. Mỗi cây nấm chaga đều mang một hình dạng khác nhau. Cách dùng nấm chaga Dùng nấm chaga sắc nước uống Cho 9 lát nấm chaga thái mỏng từ 1-2mm vào đun với 2 lít nước trong vòng 2 giờ, sau đó chắt lấy nước và tiếp tục cho thêm nước vào đun, đun trong khoảng 1h30 phút thì chắt lấy nước lần 2, tiếp tục làm tương tự lần 3-4 cho tới lần 5 thì bỏ bã. Hãm nước uống Có thể sử dụng nấm chaga dạng bột, hoặc thái lát mỏng tới các cửa hàng đông y nghiền nhỏ, mỗi lần dùng một muỗng nấu ăn bột nấm chaga, cho hãm vào với một ít nước sôi trong bình giữ nhiệt,Sau khoảng 30p nước có màu café thì lấy ra dùng. Sử dụng nấm chaga ngâm rượu thuốc Nguyên liệu : Nấm chaga Nga và rượu nếp nguyên chất Sử dụng nấm chaga ngâm chung với rượu và ủ trong môt thời gian dài, những dưỡng chất của nấm mất đi sử dụng cách pha trà thì sẽ được tận dụng một cách triệt để trong khi ngâm chung với rượu. Liên hệ : 0903.992.971 VĂN (zalo) 800k/kí