Bạn có biết những Thực phẩm phòng ngừa ung thư vú?

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi Vũ Nhung, 8/8/19.

  1. Vũ Nhung

    Vũ Nhung Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    27/6/18
    Bài viết:
    1,190
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    38
    Giới tính:
    Nữ
    Đối với chị em phụ nữ ung thư vú là từ mà không chị em nào muốn nghe tới, bởi nó như là cơn ác mộng. Vậy chị em đã bảo vệ bản thân như thế nào? Khám định kỳ là điều tốt nhất đối với bệnh, tuy nhiên cuộc sống hàng ngày có một vài thực phẩm phòng ngừa ung thư vú cho chị em.

    [​IMG]
    Rong biển giúp phòng ngừa ung thư vú
    1. Phòng ung thư vú bằng rong biển.
    Rong biển không chỉ là một nguyên liệu làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng mà rong biển còn được biết tới là một thực phẩm lành tính và bổ dưỡng. Theo tiến sĩ Jane Trà của Đại học Harvard đã viết một bài báo nói về việc dùng rong biển thường xuyên có thể là một yếu tố quan trọng trong việc giảm tỷ lệ ung thư vú ở Nhật Bản.

    Lignans có trong rong biển có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển khối u, giúp hạn chế các tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư trên các phần khác của cơ thể. Ngoài ra, khi bạn bổ sung thêm rong biển vào bữa ăn của bạn tức là bạn đang bổ sung vitamin, nhất là vitamin E cùng với loại khoáng chất dồi dào.

    1. Phòng ung thư từ tỏi tươi.
    Tỏi một loại gia vị sử dụng thân thuộc trong mỗi gia đình, thật không quá khi ví tỏi như một loại thần dược. Tỏi được nghiên cứu, áp dụng rất nhiều trong việc cứu chữa bệnh ung thư, trong chúng chứa một lượng chất photochemicals ức chế ung thư khiến cho chúng không hoành hành trong cơ thể chúng ta. Tuy vậy mặt lợi cũng có và mặt hại cũng có đó là khi bạn dùng tỏi để phi cháy sẽ mang thêm bệnh vào người, bạn nên chú ý tới điều này hơn.

    1. Phòng ngừa ung thư từ củ khoai lang.
    [​IMG]
    Khoai lang trong việc phòng ngừa ung thư vú
    Khoai lang một loại cây nông nghiệp, củ khoai lang không chỉ chứa về mặt dinh dưỡng mà còn có tác dụng phòng bệnh rất tốt.

    Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard thực hiện trên 124.000 người cho thấy, những người tiêu thụ thức ăn giàu carotene trong chế độ ăn uống thường xuyên của mình giúp làm giảm tới hơn 32% nguy cơ ung thư phổi. Ngoài ra thì ở những phụ nữ có nồng độ carotene cao nhất có nguy cơ tái phát ung thư thấp nhất. Đây là kết luận được các nhà khoa học từ WHEL đưa ra sau khi tiến hành nghiên cứu trên những phụ nữ hoàn tất giai đoạn đầu điều trị căn bệnh này. Màu cam trên vỏ khoai lang là dấu hiệu cho thấy mức carotene rất cao của loại củ này.



    Hình ảnh: Internet

    [​IMG]
    Thực phẩm chức năng: Anti – U100

    Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

    Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

    Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

    Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

    Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
     

Chia sẻ trang này