Báo giá công tắc điện từ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết bị điện khác - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi ssquan7, 13/6/16.

 1. ssquan7

  ssquan7 Thành viên

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  BÁO GIÁ, BÁN CÔNG TẮC CẢM ỨNG TẠI TPHCM

  Công tắc cảm ứng là gì?

  Nhằm thay thế cho các thiết bị công tắc cơ dễ hư hỏng và thiếu tính thẩm mỹ công tắc cảm ứng ra đời. Không giống như công tắc cơ công tắc cảm ứng bằng điện từ có thể điều khiển từ xa thông qua các thiết bị di động sử dụng sóng zigbee hoặc wifi. Nhờ những ưu điểm trên, công tắc cảm ứng đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nhà thông minh mà các gia đình hiện đại và chung cư cao cấp đang hướng tới.

  [​IMG]

  Các loại công tắc cảm ứng cơ bản
  Công tắc cảm ứng điện dung: hoạt động dựa trên công nghệ tia hồng ngoại thân nhiệt. Khi có vùng nhiệt độ phù hợp di chuyển trong vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự bật và tắt đèn. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi thay thế cho công tắc cơ thông thường. Tính năng này mang lại sự an toàn, tiện nghi và tiết kiệm, tiết kiệm điện năng cho khách hàng.

  Vị trí phù hợp: hành lang, cầu thang, sân vườn… (nơi thường xuyên có người qua lại).

  Công tắc cảm biến âm thanh: giúp người sử dụng bật đèn bằng cách vỗ tay, khi bạn muốn ra lệnh bạn chỉ phải vỗ tay. Một số thiết bị cao cấp thông minh hơn ở chỗ chỉ hoạt động vào buổi tối. Ngoài ra thiết bị này có thể được trang bị công tắc cơ nếu bạn không muốn phụ thuộc quá nhiều vào các cảm biến.

  Các ưu điểm của công tắc cảm ứng
  Tính thẩm mỹ: do sử dụng mặt kính cường lực với kiểu dáng bắt mắt nên góp phần tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  Sự an toàn: hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng điện từ không sử dụng nút cơ nên hạn chế các sự cố điện giật cho người già và trẻ em.
  Tiết kiệm: các loại công tắc cảm ứng được trang bị bộ vi xử lý thông minh giúp công tắc cảm ứng khởi động khi cần thiết và tắt khi không có người giúp giảm thiểu đáng kể điện năng tiêu thụ.

  [​IMG]

  Chúng tôi báo giá, bán công tắc cảm ứng tại TPHCM
  - Công tắc cảm ứng 1 nút từ giá 400,400đ
  - Công tắc cảm ứng 2 nút từ giá 457,600đ
  - Công tắc cảm ứng 3 nút từ giá 514,200đ
  - Công tắc cảm ứng 1 nút từ và remote điều khiển từ xa giá 600,400đ
  - Công tắc cảm ứng 2 nút từ và remote điều khiển từ xa giá 657.800đ
  - Công tắc cảm ứng 3 nút từ và remote điều khiển từ xa giá 715,400đ
  Keywords: BAO GIA, BAN CONG TAC CAM UNG TAI TPHCM
   

Chia sẻ trang này