F8Bet

Cắt bao quy đầu - các điều cần biết?

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi vinhtran912, 25/5/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  do Anh một trong 10 người tuổi từ 16 với 19 tuổi, 1 người nam giới cho hẹp bao quy đầu hay buộc phải phẫu thuật. vì vậy, do đâu phải thủ thuật để loại kiềm chế chúng?
  Từ ngày xưa con đối tượng đã dùng phương pháp này cũng dòng phòng ngừa bao quy ban đầu để chống viêm nhiễm. Cũng ngày hôm nay, vấn đề cắt hay không cắt bao quy ban đầu là cuộc tranh cãi khá gay gắt trên trái đất. gần như tất cả người không cảm phát hiện ra tiểu phẩu quá thiếu phát sinh với anh.

  Trong thời cơ của nền văn hóa hoặc tôn giáo
  Trong văn hóa của các nước, việc dòng hủy bao quy thứ nhất là phải thiết. Nó được tuân thủ đi theo lễ thức và cũng là triệu chứng của tính Nam.

  >> cat bao quy dau bao nhieu tien


  Trong hầu hết những nước trên trái đất, khái niệm đã cắt bao quy đầu tiên và không là quá khác nhau. như là vì Mỹ, khoảng 50% các ca phẫu thuật cắt bao quy đầu Nam giới. các bà mẹ hoặc cánh mày râu cũng có thể muốn con cái của họ để chuyển biến các cha cộng.

  bên trên giác độ y khoa
  Cắt bao quy thứ nhất là cần thiết. gần như nam giới đều do hẹp bao quy thứ nhất tiểu phẩu, nếu không cắt sẽ nảy sinh các nội dung về bệnh hoặc những chi tiết tâm trạng.


  [​IMG]


  sk
  cậu nhỏ khi không có bao quy đầu là nhiễm trùng đường chảy niệu dưới, viêm nói quanh nói quẩn nhỏ của mình nhỏ hơn, thiếu thường vừa bị ung thư cậu nhỏ. hay ở châu Phi, cắt bao quy thứ nhất có khả năng dẫn đến ngăn cản tác dụng lây lan HIV.
  Về khái niệm
  các đối tượng sẽ cảm nhận thấy đời sống tình dục của họ thường vừa bắt đầu bị gây ra lúc họ Vậy. Da cậu nhỏ sẽ dày lên hay dẫn tới tránh khả năng cảm nhìn thấy hứng thú trong giao hợp.


  Thật Thế teCat bao quy ban đầu là một kỹ thuật phẫu thuật, nó thường là đau đớn, có khả năng có nguy cơ chảy máu và viêm nhiễm dương vật làm cho chúng bị biến dạng hay mới bị hỏng. Đối cho mỗi 500.000 trường hợp cắt bao quy thứ nhất, một người cánh mày râu đã chết. hay trong 1 triệu đối tượng, một đối tượng nam giới mới bị mất dương vật

  >> chi phí cắt bao quy đầu

  >> Cat bao quy dau o dau tphcm

  nguy cơ này lớn hơn thời gian thủ thuật bởi bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc phẫu thuật cụ không đảm bảo an ninh. Sau lúc tiểu phẩu, phái mạnh bắt buộc kiêng không thủ dâm hay quan hệ tình dục trước 6 tuần.
  và chị em nghĩ gì?
  gần như các cô gái không có suy nghĩ xấu về nam giới nếu như phẫu thuật hoặc không có theo bí quyết này hay biện pháp khác, nơi. do vậy, đừng lo âu về bất cứ việc làm như thế nào.

  bởi VN
  trường hợp này là khá chủ yếu để đáp ứng: D.Tot nhất phải đi cho bệnh lý viện để gây ra 1 giải phẫu đơn giản.
  Thu hẹp nhược điểm cao nhất là vấn đề đại tiện BQD !!!
   
   
 2. qvach1996

  qvach1996 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Đối với nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết, giúp phòng ngừa các bệnh nam khoa và nâng cao chất lượng đời sống tình dục, tuy nhiên, có khá nhiều nam giới lo lắng về địa chỉ cắt bao quy đầu Nghệ An. Thực trạng hiện nay, các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải, các phòng khám tư mọc lên “dày đặc” nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Do vậy, người bệnh nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở mình muốn đến, bởi không phải nơi nào cũng có chất lượng tốt và đảm bảo uy tín.
   

Chia sẻ trang này