F8Bet

Dấu hiệu không có tín hiệu khi camera an ninh chống trộm

Thảo luận trong 'Thiết bị khác - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi vietnhatbds, 24/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành viên

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt camera, Dấu hiệu không có tín hiệu khi camera an ninh chống trộm, Trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống camera quan sát chúng ta thường có thể hay gặp một số sự cố mất tín hiệu như sau:
  Hiện tượng trên màn hình hiển thị hệ thống camera chống trộm mất đi tín hiệu hình ảnh hoặc màn hình đen hoặc tín hiệu lúc có lúc không
  Nguyên nhân có thể nguồn camera quan sát bị hư hỏng, hay dây câp nguồn của hệ thống bị đứt làm mất tín hiệu.
  Sợi dây tryền tín hiệu bị lỗi hay đứt gãy không truyền dẫn tín hiệu của camera an ninh chống trộm đến thiết bị xử lý đầu ghi hình và hiển thị màn hình.
  Các Jac đầu nối tiếp xúc giữa dây truyền dẫn và dây tín hiệu từ camera giám sát kém có thể làm cho hình ảnh tín hiệu chập chờn.
  Lỗi trên phần cứng của thiết bị hệ thống camera quan sát qua mạng có thể bị hỏng hoặc thiết bị xử lý đầu ghi hình bị lỗi
  Cách giải quyết khắc phục lỗi camera an ninh xem qua mạng
  Kiểm tra lại nguồn cung cấp điện cho các camera theo dõi qua mạng, kiểm tra lại thông số nguồn có phù hợp và đáp ứng yêu cầu của camera quan sát an ninh hay không.
  Kiểm tra lại dây dẫn tín hiệu xem có bị hư hỏng không bằng cách thay thế camera giám sát mới để chắc chắn việc truyền dẫn tín hiệu của dây dẫn vẫn còn tốt. Các chỗ đứt gãy của cáp tín do lỗi thi công hoặc do chất lượng cáp tím hiệu kém cũng cần phải kiểm tra và được xử lý tốt.
  Xử lý chắc chắn các mối nối và thay thế camera giám sát mới, để xác định các vị trí nghi ngờ sự chập chờn do đầu nối hay dây tín hiệu của hệ thống camera chống trộm.
  Nếu tất cả các vấn đề trên đều đều đã được xử lý tốt nhưng các camera quan sát chống trộm vẫn không có tín hiệu, thì lỗi sẽ nằm trên các thiết bị như là camera giám sát hoặc thiết bị hiển thị như đầu ghi hình camera giám sát, tivi…Khi đó cần kiểm tra đảo lại các camera giám sát vào các cổng khác nhau của thiết bị đầu ghi hình camera quan sát để tiếp tục xác định và xử lý theo các lỗi hay gặp trên đầu ghi hệ thống camera quan sát qua mạng. bạn có thể xem thêm về nhà thông minh ở việt nam.
   

Chia sẻ trang này