Mới Mắc Giang Mai Giai Đoạn 1 Có Chữa Được Không?

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi PhuongDo, 26/2/24.

 1. PhuongDo

  PhuongDo Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  25/5/23
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sức khỏe y tế
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:
  Vấn đề mới mắc giang mai giai đoạn 1 có chữa được không, thì bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ lý giải như sau:

  Những triệu chứng và tình trạng viêm, nhiễm ở giang mai giai đoạn 1 chưa nghiêm trọng, cho nên bệnh ở thời gian này có khả năng chữa khỏi hoàn toàn là rất cao mà không để lại biến chứng cũng như xuất hiện tình trạng tái nhiễm nếu bệnh nhân sớm phát hiện và tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

  [​IMG]

  Theo đó, bệnh giang mai giai đoạn 1 sẽ được chữa trị bằng các loại thuốc trị giang mai đặc hiệu qua đường uống hoặc tiêm nhằm tiêu diệt các xoắn khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, những loại thuốc này vẫn luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người nếu sử dụng không đúng liều lượng chỉ định cũng như sử dụng loại thuốc không phù hợp với thể trạng sức khỏe.

  Do đó, tuy đã được xác định là đã mắc bệnh giang mai, bệnh nhân không nên chủ quan và tự ý sử dụng những loại thuốc trôi nổi trên thị trường mà chưa có chỉ định rõ ràng từ bác sĩ chuyên khoa đang hỗ trợ điều trị cho bản thân mình.

  Xem chi tiết bài viết ở tại: https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/giang-mai-giai-doan-1-co-chua-duoc-khong.html
   

Chia sẻ trang này