Phòng khám đa khoa yên hòa

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi mintmintonline, 27/3/23.

 1. mintmintonline

  mintmintonline Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  13/11/20
  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để rõ hơn về địa chỉ phòng khám này, chúng ta cùng đi vào chi tiết phòng khám như đội ngũ y bác sĩ cùng các dịch vụ tại đây:

  [​IMG]


  1. Đội ngũ bác sĩ
  Hiện tại phòng khám đa khoa Yên Hòa chính là địa chỉ công tác của đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và đồng thời còn dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn là những người hết lòng và tận tâm vì công việc, luôn nhiệt huyết để sẵn sàng phục vụ cũng như chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cộng đồng.

  Hơn nữa còn có đội ngũ các chuyên viên y tế và cả dược sĩ phòng khám, họ đều là cử nhân y dược với trình độ chuyên môn cao. Tiến hành thực hiện việc phân phát thuốc cùng bệnh nhân, phụ trách làm việc tại phòng xét nghiệm cũng như các hoạt động chăm sóc cho bệnh nhân. Phối hợp chặt chẽ cùng đội ngũ y bác sĩ trong việc thăm khám và điều trị bệnh.


  2. Dịch vụ phòng khám
  Đến với phòng khám đa khoa khu vực Yên Hòa cung cấp dịch vụ y tế cũng như thăm khám và chữa bệnh bao gồm: Khám chữa trị các bệnh lý liên quan đường hô hấp; Khám và chữa trị các bệnh lý liên quan đường tiêu hóa; Khám và chữa trị các bệnh liên quan tai mũi và họng; Khám bệnh tổng quát nội khoa; Tiến hành xét nghiệm cũng như can thiệp ngoại khoa và phẫu thuật; Thực hiện những xét nghiệm và siêu âm cần thiết nhất; Cung cấp thuốc cùng bệnh nhân…

  Phòng khám áp dụng chính sách chi trả bảo hiểm y tế trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài ra dịch vụ tại đây còn phù hợp với túi tiền của bệnh nhân. Như vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp cùng địa chỉ phòng khám để được tư vấn cụ thể.

  [​IMG]


  3. Cơ sở vật chất phòng khám đa khoa khu vực Yên Hòa
  Phòng khám Đa khoa Yên Hòa được trang bị đầy đủ dụng cụ cùng với trang thiết bị y khoa để phục vụ trong công tác khám, điều trị bệnh. Diện tích phòng khám rộng rãi kết hợp cùng với không gian mát mẻ và thoáng đãng.

  Bên cạnh đó còn có cả nhà thuốc tại phòng khám, nguồn thuốc dược cam kết uy tín, đầy đủ, sẵn sàng cung cấp thuốc cùng bệnh nhân đầy đủ.


  QUY TRÌNH KHÁM ĐIỀU TRỊ
  Tìm đến phòng khám đa khoa khu vực Yên Hòa người bệnh sẽ an tâm vì phòng khám cung cấp quy trình khám và điều trị tiên tiến với các bước rõ ràng bao gồm:

  ♦ Bước 1: Đầu tiên bệnh nhân đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự của mình.

  ♦ Bước 2: Khai báo bệnh cùng bác sĩ ở buồng khám chuyên khoa.

  ♦ Bước 3: Thực hiện một số những xét nghiệm và siêu âm nếu cần thiết.

  ♦ Bước 4: Bác sĩ tiến hành chẩn đoán và kê toa thuốc hoặc có thể tư vấn về liệu trình chữa bệnh cho người bệnh nếu cần.

  ♦ Bước 5: Thanh toán tiền ở quầy thu ngân nhà thuốc.

  ♦ Bước 6: Nhận thuốc hoặc thực hiện các phương pháp điều trị khác bao gồm phẫu thuật hoặc tiểu phẫu.

  ♦ Bước 7: Bệnh nhân quay trở lại tái khám nếu bệnh vẫn chưa thuyên giảm hoặc theo lịch bác sĩ hẹn.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/phong-kham-da-khoa-khu-vuc-yen-hoa-va-cach-dich-vu-co-ban.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này