Thời gian nào là phù hợp để phụ nữ bỏ thuốc lá?

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi vnads, 12/5/16.

 1. vnads

  vnads Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian nào là phù hợp để phụ nữ bỏ thuốc lá?

  Đối với quý cô, kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học đã cho thấy rằng, thời điểm thích hợp nhất để giúp họ cai thuốc lá thành công đó chính là khoảng thời gian trước chu kỳ nguyệt san của họ.

  Nghiên cứu được thực hiện trên 34 đàn ông và phụ nữ, là những người nghiện hút thuốc, hút hơn 15 điếu thuốc hằng ngày. Các tình nguyện viên nữ được chụp MRI (chụp cộng hưởng từ não) 2 lần trước và sau khi hành kinh, đồng thời, mỗi người cũng được ghi chép lại nồng độ hormone progesterone và estrogene. Các nhà khoa học cho biết rằng chu kỳ kinh nguyệt chính là nguyên do khiến nữ giới khó bỏ thuốc lá hơn đàn ông. “Các dữ liệu cho thấy cảm giác thèm hút thuốc ở nữ giới tăng lên rất nhiều ngay sau khi dứt hành kinh”, GS. Adrianna Mendrek - Đại học Montreal (Canada), cho biết, “sự suy giảm nội tiết tố estrogen và progesterone có thể làm nghiêm trọng hơn hội chứng cai thuốc lá và thúc đẩy hoạt động của các dây thần kinh chi phối cảm giác thèm thuốc”.

  Vì thế, thời gian thích hợp nhất để nữ giới chia tay với thuốc lá là giai đoạn sau khi rụng trứng đến trước khi bắt đầu có kinh. Bên cạnh đó thì việc cai thuốc lá cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như lo âu, căng thẳng và trầm cảm.

  Để bỏ thuốc lá hiệu quả hơn phụ nữ có thể sử dụng Thảo dược súc miệng cai thuốc lá, đây là loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ quá trình bỏ thuốc lá cho người bị nghiện hút thuốc. Sản phẩm này có các thành phần thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Thảo dược súc miệng cai thuốc lá (http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/thao-duoc-cai-thuoc-la/) đảm bảo giúp người nghiện hút thuốc từ bỏ thuốc lá chỉ trong 1 liệu trình 5 ngày thông qua cơ chế tẩy sạch nicotine trong khoang miệng, xóa sạch cơn thèm thuốc ngay tại thời điểm muốn hút và tạo thời gian cho cơ thể quen với việc không phụ thuộc vào nicotine.

  Thành phần của thảo dược súc miệng này gồm: Hoa cúc vàng, Trơm trơn, Thổ phục linh, Bồ công anh, Trám đen,… Ngâm với rượu nồng độ cao: 45 độ.

  Cách sử dụng như sau: Ngay khi thấy thèm thuốc lá thì lấy khoảng 20ml thảo dược ra súc miệng (không giới hạn số lần trong ngày), súc trong khoảng 3-5 phút thì nhổ đi (không cần súc miệng lại bằng nước). Sau 3-5 ngày sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng, cân bằng trở lại như người chưa hút thuốc, năng lượng bắt đầu dâng cao, tiếp tục súc miệng đến khi thấy không còn hứng thú với mùi thuốc lá nữa thì ngưng dùng được.

  Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có công dụng làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng.
   

Chia sẻ trang này