F8Bet

Vì sao bạn bị gout?

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi msThanhLam, 12/7/16.

 1. msThanhLam

  msThanhLam Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Vì sao bạn bị gút?
  Ăn nhiều đạm, nội tạng động vật, hải sản sẽ là một trong nhiều nguyên nhân cao gây rối loạn chuyển hóa

  + Ở đây, điều tôi muốn đưa đến cho các bạn là cách trị bệnh gút, với một bài thuốc chữa trị từ dân gian mà không tốn nhiều công sức và tiền bạc, mà lại còn dễ kiếm, dễ tìm và là loại thuốc có nguồn gốc cây nhà lá vườn bất cứ người nào cũng tự chữa trị được.

  Xem thêm benh gut la gi

  2. Bài thuốc dân gian chua benh gut:
  - Bạn lấy Con cua đồng còn sống (không phân biệt đực cái): nếu mà mua ngoài chợ về thì rửa sạch, không cho nó tiếp xúc với nước khoảng 1 đến 2 tiếng.

  + Lấy 1 cái tô có cạnh bè ra để có thể dễ dàng dùng bàn tay đè lên mai cua đồng rồi ngâm với hỗn hợp nước rượu cho ngập đến miệng của con cua đồng.

  + Rượu gạo là rượu có nồng độ từ 35-40 và có độ nguyên chất đo nó không sử dụng loại rượu pha cồn công nghiệp) trộn với nước với theo tỉ lệ: 1 rượu - 5 nước (bạn có thể sử dụng cái muỗng hay thìa) và làm sao cho vừa đủ dùng.

  + Thời gian ngâm: bạn dùng tay đè mai cua đồng liên tục, làm thế để con cua tiết dịch tự nhiên của nó ra trong vòng 10 đến 15 phút hoặc là có thể 15 phút là được.

  [​IMG]
  + Sau đó, cuối cùng bạn lấy phần nước hỗn hợp này uống chữa gút.

  + Khi ngâm, bạn có thể tạo độ sóng sánh của phần mớm để nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng, làm vậy để cho nó tiết nước nhiều hơn

  Xem thêm Benh gut nen an gi

  3. Lưu ý:
  + Đây là 1 bài thuốc dân gian mà vừa dễ sử dụng lại kiến bản thân của người bệnh đang phải trải qua cơn đau, cũng yên tâm hơn. Nhiều thuốc khác có thể giảm đau và uống nhiều thuốc hơn nhưng nếu mà không cách nào hết được thì thuốc này lại khác. Chiều thứ 7 nếu uống thì nguyên ngày hôm sau đã đỡ và khỏi đau rồi.

  + Khi sử dụng phương pháp chữa gout này, bạn vẫn có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng vào nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau để nhằm mục đích làm giãn nở mạch máu, qua đó giúp máu lưu thông và đào thải các cặn acid uric tốt hơn và nhanh hơn. Sáng bóp bạn 1 lần, chiều lại xoa bóp thêm lần nữa.

  + Bạn Có thể dùng chân dậm mạnh ở dưới đất mà không thấy nó gây những toone thương hay đau đớn gì nữa rồi.
   
   
  : bệnh gút

Chia sẻ trang này