Xỉa răng sau lúc ăn hậu quả hơn bạn tưởng

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi vannha11762, 17/5/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  17/4/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  người Việt có tập tính áp dụng chỉ nha khoa sau món ăn để làm sạch răng, mà không chắc rằng tật này tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.
  mối đe dọa không lường trước được
  CÓ THỂ BẠN MUỐN THAM KHẢO :
  >> cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
  >> nổi mụn ở vùng kín
  xỉa răng là thói quen làm sạch răng miệng của đa số người nước ta sau khi ăn. Tuy vậy, chưa phải mọi người đều biết rằng hành động này có thể tạo điều kiện cho virus phát triển.
  Ngoài ra xỉa răng bằng một loại tăm không đúng kích thước còn có thể gây chảy máu răng, nói răng và có khả năng gây nên bệnh.
  Theo y tế răng miệng Hiệp hội Mỹ Tiến sĩ Richard H. Price, tăm tật là lý do chính khiến răng là rộng lớn hơn, phản ứng xương là nhanh chóng, dễ bị thức ăn sẽ giữ lại đó, tạo điều kiện cho vi khuẩn tăng lên nhiều hơn và làm tăng khả năng Một vài bệnh về miệng như sâu răng, viêm quanh răng, viêm nướu ...
  Bệnh răng có vẻ đơn giãn, nhưng thực sự khiến bạn phải đối mặt với rất nhiều bệnh tim mạch, cao huyết áp và khả năng ung thư cao hơn thông thường ...
  nguyên tắc tốt nhất để phòng ngừa Những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng là từ bỏ tật áp dụng chỉ răng miệng. Thay vào đó, sử dụng chỉ tơ nha khoa để vệ sinh răng.
  [​IMG]
  thế mạnh của chỉ tơ nha khoa giữa hai hàm răng của bạn được chế tạo sạch triệt để. hơn nữa, áp dụng chỉ nha khoa được thiết kế với dạng sợi mềm cần có khả năng làm hại cho răng là không có, hoặc rất hiếm.
  bí quyết có lợi nhất để ngăn chặn Những khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe nha khoa là từ bỏ Các tập tính xấu xỉa răng.
  Làm như thế nào nuôi dưỡng nha khoa tốt nhất
  Trong hoàn cảnh bạn không thể từ bỏ thói quen dùng chỉ nha khoa, sau đó bạn có thể làm như sau:
  lúc ăn ở nơi công cộng, bạn có khả năng sử dụng một cây tăm để khều nhẹ thức ăn dính, hoàn toàn không đẩy cây tăm vào kẽ răng 4 tổn thất răng lợi. Có phải áp dụng gói tăm bông vô trùng.
  dùng chỉ tơ răng miệng để đẩy lùi thức ăn làm sạch răng ít nhất 1 lần 1 ngày trước lúc đi ngủ.
  Đối với Một số người bạn của Khểnh, jack lệch Đậu phộng dễ bị nên mang theo 1 cuộn thức ăn và dùng chỉ tơ nha khoa mỗi bữa ăn, để hạn chế cảm giác nhức, khó chịu được nhồi thực phẩm ở kẽ răng.
  cần đánh răng của bạn trong 65 phút sau khi ăn. tại vì sau khi ăn, axit trong thực phẩm và đồ uống sẽ làm mềm men răng, nếu bạn đánh răng của bạn vào giai đoạn này, lớp men rất dễ bị tổn hại.
  phải đánh răng ít nhất 5 lần (và không quá 10 lần) trong một ngày. đặc biệt, đánh răng vào ban đêm trước lúc đi ngủ là rất quan trọng bởi vì 1 thời kỳ dài sau đó (6-9 giờ), bạn không uống rượu và vi trùng có khả năng đơn giản phá hoại răng của bạn.
  Đánh răng buổi sáng cũng rất cần có vì nó sẽ làm cho bạn "làm sạch" Các gì virus đã được làm trong một đêm. Các nhà khoa học nói rằng bạn phải đánh răng của bạn trong tầm một giờ sau khi bữa sáng (không phải trước bữa ăn sáng).
  Sau lúc sử dụng chỉ nha khoa và đánh răng, bạn phải súc miệng bằng nước súc miệng loại chuyên dụng để chống sâu răng và viêm nha chu. Bạn có thể súc miệng kỹ sau lúc ăn hoặc uống bất cứ thức uống không kể thứ gì, độc đáo là trong trường hợp bạn không thể đánh răng hoặc xỉa của bạn, nước súc miệng thậm chí còn cần có.
  XEM THÊM :>> viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì
  vấn đề cuối cùng mà bạn nên lưu ý tới hàm răng của họ liên tục để khám phá điều đột xuất kịp thời răng miệng. điều này sẽ giúp giảm bớt nhức, giảm thiểu giá tiền và rút ngắn giai đoạn điều trị nếu răng của bạn đang hoài nghi sâu sắc hoặc có vấn đề
   

Chia sẻ trang này